TRƯỜNG THPT ĐÔ LƯƠNG 3 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 07/7/2020, trường THPT Đô Lương 3 trang trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.

Năm học 2019 2020 diễn ra trong điều kiện vô cùng khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch covid 19, các hoạt động dạy học, giáo dục của nhà trường bị gián đoạn, phải tổ chức trong điều kiện giãn cách xã hội nhưng nhờ sự linh hoạt trong công tác lãnh đạo và chỉ đạo của Chi ủy, BGH cùng với sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh; trường THPT Đô Lương 3 đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm học 2019 -2020. Trong đó, nổi bật là kết quả thi giáo viên dạy giỏi tỉnh, nghiên cứu khoa học - viết sáng kiến kinh nghiệm, thi sáng tạo khoa học kỹ thuật…  Những kết quả đạt được là tiền đề quan trọng giúp nhà trường thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 2025.

Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh danh, trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.

Sau buổi lễ tổng kết, chiều cùng ngày Nhà trường tổ chức Gala “Tri ân - Trưởng thành cho học sinh khối 12”. Những lời phát biểu, những tiết mục văn nghệ, những bó hoa tươi thắm được trao tặng tại buổi lễ thể hiện sự tri ân của các em học sinh với gia đình, thầy cô giáo; đó cũng là những tình cảm tốt đẹp mà các em dành cho bạn bè và mái trường THPT Đô Lương 3 thân yêu.