TRƯỜNG THPT ĐÔ LƯƠNG 3 RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

 

          Thực hiện chương trình phối hợp giữa Đoàn trường và nhóm chuyên môn Tiếng Anh về việc thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh nhằm thúc đẩy phong trào học tiếng Anh trong nhà trường, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tự tin cho học sinh; nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự đồng ý của BGH nhà trường, BCH Đoàn trường và nhóm chuyên môn Tiếng Anh tổ chức lễ ra mắt CLB tiếng Anh trường THPT Đô Lương 3, đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường để khẳng định hơn nữa danh hiệu nhà trường đạt chuẩn Quốc gia. Về dự lễ ra mắt CLB tiếng Anh có thầy giáo Vương Trần Lê – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và các thầy cô giáo trong Chi ủy, BGH nhà trường; thầy giáo Nguyễn Sỹ Long tổ trưởng tổ Văn- Ngoại ngữ; các đồng chí trong BCH Đoàn trường, đặc biệt là 56 học sinh là thành viên CLB Tiếng Anh và khán giả.

 

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng Chủ nhiệm CLB Nguyễn Hoàng Lâm Uyên và các thành viên trong Ban chủ nhiệm CLB

Sau lễ ra mắt, Câu lạc bộ tổ chức buổi sinh hoạt kỳ đầu tiên, các phần thi kiến thức, các bài hát tiếng Anh, các trò chơi tập thể được các thành viên tự tin thể hiện. Theo quy chế hoạt động mỗi tháng Câu lạc bộ sinh hoạt 01 lần theo các chủ đề đã được chuẩn bị trước.

 

 

 

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt CLB đầu tiên

Với phương châm “học thầy không tầy học bạn”, “giúp bạn là bạn đang giúp chính mình” Câu lạc bộ tiếng Anh sẽ là môi trường sinh hoạt bổ ích thu hút nhiều HS tham gia, là động lực thúc đẩy phong trào học tiếng Anh trong nhà trường. Trong tương lai, trường THPT Đô Lương 3 sẽ đề xuất cơ quan chức năng cho phép xây dựng trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao, giúp học sinh vùng hạ huyện Đô Lương có điều kiện và cơ hội học tập ngoại ngữ tốt hơn.

Tác giả: Thái Doãn Ân
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều