Công An Nghệ An tuyên truyền phổ biến pháp luật về quản lý và sử dụng pháo tại Trường THPT Bắc Yên Thành

Sáng 10/01/2022 tại Trường THPT Bắc Yên Thành, Phòng Xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ Công an tỉnh Nghệ An, đã phối hợp với Công an huyện Yên Thành tổ chức tuyên truyền pháp luật về quản lý và sử dụng pháo cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Công an Nghệ An triển khai công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật tại Trường THPT Bắc Yên Thành 

Tại buổi tuyên truyền hơn 1.800 học sinh và cán bộ giáo viên nhà đã được các đồng chí Cán bộ Công An phòng Xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, Công an tỉnh Nghệ An quán triệt, phổ biến Nghị định 137/2020/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý và sử dụng pháo cùng các quy định liên quan.

Buổi tuyên truyền có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm phổ biến rộng rãi đến cán bộ, giáo viên, học sinh những kiến thức cơ bản về sản xuất, buôn bán và sử dụng pháo nổ cũng như tác hại của việc nổ pháo, qua đó đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, giáo viên và học sinh… hướng tới một xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn và văn minh.

Trong nhiều năm qua, Trường THPT Bắc Yên Thành, luôn được đánh giá là đơn vị triển khai và thực hiện tốt công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật cho học sinh và cán bộ giáo viên.

Sau buổi tuyên truyền, cán bộ giáo viên và học sinh Trường THPT Bắc Yên Thành đã ký cam kết thực hiện tốt các quy định về phòng, chống các hành vi vi phạm về pháo trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Công an Nghệ An triển khai công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật tại Trường THPT Bắc Yên Thành 

 

 

                                                                                                             Nguyễn Trọng Hoàn

Tác giả: Nguyễn Trọng Hoàn
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều