LỄ TRAO THƯỞNG CHO TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN TRƯỜNG HỌC

          Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020); sáng ngày 18/5/2020, BCH Đoàn trường THPT Đô Lương 3 đã tổ chức buổi lễ trao thưởng cho tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2019 - 2020. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Chi ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, cùng các đồng chí cán bộ đoàn viên, đại biểu từ 37 chi đoàn trong nhà trường.

          Năm 1948, Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, Bác khẳng định “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, lời kêu gọi đó có tác động cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đoàn kết, phấn đấu, tạo nên sức mạnh to lớn đưa đất nước ta vượt qua khó khăn thử thách, thực hiện thành công sự nghiệp giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

          Tại trường THPT Đô Lương 3, hơn 40 năm qua dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, bằng việc phát động các phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, Đoàn trường đã góp phần cùng với nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong từng năm học, xây dựng nhà trường vững mạnh. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, phong trào thi đua gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị Khóa XII về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được Đoàn trường triển khai có hiệu quả, qua đó hướng các chi đoàn, đoàn viên thanh niên vào các hoạt động học tập, giáo dục bổ ích.

         Ghi nhận những thành tích đạt được trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2019 – 2020, Ban chấp hành  đã trao thưởng cho 7 tập thể và 13 cá nhân tiêu biểu, số tiền thưởng 1.600.000 đồng. Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh và phát động hưởng ứng “Tuổi trẻ với văn hóa giao thông”.

Trao thưởng cho tập thể, cá nhân đoàn viên tiêu biểu

Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh

        Đây là hoạt động ý nghĩa của Đoàn trường góp phần cùng với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường hưởng ứng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tác giả: Thái Doãn Ân
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều