ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐÔ LƯƠNG 3 TỔNG KẾT CUỘC THI “BÁC HỒ TRONG TRÁI TIM THANH THIẾU NHI NGHỆ AN” VÀ “ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC”

          Hưởng ứng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhằm khuyến khích học sinh nhà trường đọc sách; Sáng 17/6/2020 Đoàn trường THPT Đô Lương 3 đã tổ chức lễ tổng kết cuộc thi “Bác Hồ trong trái tim thanh thiếu nhi Nghệ An” và “Đại sứ văn hóa đọc”. Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2020 – 2025, tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Chi ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, nhân viên phụ trách thư viện cùng các đồng chí cán bộ đoàn, thí sinh tiêu biểu từ các chi đoàn.

          Sau thời gian 2 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được gần 400 bài dự thi của các thí sinh. Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Giang thay mặt BGK báo cáo tổng kết cuộc thi, qua các bài dự thi đã thể hiện được tình cảm và lòng biết ơn của thế hệ trẻ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt ở cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” các em đã giới thiệu được nhiều cuốn sách hay, trong đó có những cuốn sách đã giúp các em thay đổi nhận thức để hướng tới quan điểm sống tích cực hơn. Ban tổ chức đã trao quà tặng cho các thí sinh có bài dự thi xuất sắc nhất.

                    Nằm trong lộ trình cải tạo, nâng cấp thư viện nhà trường theo tiêu chí xây dựng trường chuẩn quốc gia đảm bảo về mặt quy mô, phong phú về thể loại đầu sách, thân thiện với độc giả,... được sự đồng ý của Hiệu trưởng, BCH Đoàn trường đã phát động quyên góp sách từ các tập thể, cá nhân để trao tặng thư viên nhà trường. Hi vọng rằng, thông qua buổi lễ tinh thần ham học, ham đọc sẽ được tiếp tục lan truyền đến mọi người góp phần xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường.

 Trao tặng sách cho thư viện

 

Tác giả: Thái Doãn Ân
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều