THÔNG BÁO VỀ LỊCH NHẬP HỌC VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2020-2021

Độc lập -Tự do - Hạnh phúc

Đô Lương,  ngày 18  tháng  8 năm 2020

Về việc lịch nhập học Trường THPT Đô Lương 3

Kính gửi: Quý vị phụ huynh và toàn thể các em học sinh trúng tuyển vào lớp 10 Trường THPT Đô Lương 3.

Thay mặt Ban giám hiệu Trường THPT Đô Lương 3, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng tới các em học sinh và quý vị phụ huynh!

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm học 2020-2021, Ban tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Đô Lương 3 xin thông báo:

Đúng 7 giờ 30 phút sáng thứ 5, ngày 20 tháng 8 năm 2020, mời tất cả các em học sinh đã dự thi vào lớp 10 tại Trường THPT Đô Lương 3 đạt điểm từ 24,70 trở lên đến trường tập trung để nghe hướng dẫn và làm thủ tục đăng ký nhập học.

Đến 18 giờ 00 phút, ngày 20 tháng 8 năm 2020, nếu thí sinh trúng tuyển không đến đăng ký nhập học thì nhà trường sẽ gạch tên khỏi danh sách trúng tuyển để xét bổ sung theo quy định.

Lưu ý: Yêu cầu tất cả các em đến trường phải mang khẩu trang và chấp hành các quy định về phòng dịch Covid-19

Trân trọng!

(Đã ký)