THÔNG BÁO PHÁT GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP THPT VÀ HỌC BẠ

SỞ GD&ĐT NGHỆ AN                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT ĐÔ LƯƠNG 3              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Đô Lương ngày 01 tháng 9 năm 2020

Về việc cấp phát chứng nhận tốt nghiệp, học bạ

Hiện nay đã có chứng nhận tốt nghiệp THPT, Học bạ  của các em học sinh khối 12 năm học 2019 – 2020.

Vậy nhà trường thông báo tới học sinh tốt ngiệp năm 2020 sắp xếp thời gian đến nhận Chứng nhận tốt nghiệp, Học bạ đảm bảo quyền lợi và giúp nhà trường hoàn thành đúng thời hạn cấp phát  do sở quy định.

Lịch trả bằng cụ thể như sau:

Thời gian: Sáng 04/9/2020 ( Từ 7h30 đến 11h00)

Địa điểm: tại phòng văn thư nhà trường

Học sinh đến nhận Chứng nhận tốt nghiệp, Học bạ phải xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân. ( nếu là người nhận  thay cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân và quan hệ với chủ bằng).

Trân trọng thông báo!

(Đã ký)